Các bài viết từ công ty

VIETMEX

tấm nhựa pvc - Vietmex wood pvc foam

28/02/2021

admin

Tấm nhựa pvc  - Vietmex wood pvc foam

Tấm nhựa pvc foam (ván nhựa pvc) là dòng vật liệu nội thất mới thay thế gỗ công nghiệp với những ưu điểm vượt trội: chịu nước tuyệt đối, mối mọt.

   Ván nhựa Vietmex là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, ván nhựa Vietmex còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, cộng đồng, Picomat mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu nội thất mới . Ván nhựa PVC với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc...Sản phẩm Ván nhựa Vietmex được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học...

Ðặc biệt, Ván nhựa Vietmex là dòng vật liệu "xanh", an toàn cho sức khỏe - không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì... được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS. 

Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm Ván nhựa PVC  -  vật liệu mới với những tính năng ưu việt thay thế cho gỗ công nghiệp, Vietmex còn cung cấp các dòng sản phẩm tấm bề mặt trang trí:

 - Không chỉ có những tính năng vượt trội: chống chịu trầy xước tốt; chịu nước tuyệt đối; chống cháy; vật liệu xanh – an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường…

Thông số kỹ thuật Tấm nhựa pvc foam

Kích thước tiêu chuẩn 1220 mm x 2440 mm
Độ dày

5 mm ,8 mm, 10 mm, 12 mm, 15 mm, 18 mm, 20 mm

Tỉ trọng 0.45 -0.55 g/cm3

Đặc tính:

Đặc tính tấm nhựa pvc

- Không chỉ có những tính năng vượt trội: chống chịu trầy xước tốt; chịu nước tuyệt đối; chống cháy; vật liệu xanh – an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường… Tấm nhựa pvc - Vietmex wood pvc foam còn đa dạng về màu sắc: vân gỗ, vân đá, giả vải, giả da, décor, đơn sắc… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Bài viết cùng chủ đề