Các bài viết từ công ty

VIETMEX

ĐÈN CHÙM PHA LÊ CAO CẤP CAPRIHOME.

28/02/2021

admin

ĐÈN CHÙM PHA LÊ CAO CẤP CAPRIHOME.

Ngày nay, đèn chùm là thứ đồ trang trí không thể thiếu trong không gian sang nội thất sang trọng, nó là yêu tố giúp biệt thự, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng thêm phần đẳng cấp hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường có rất nhiều loại đèn chùm pha lê với đủ các màu sắc và chất liệu khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn đèn chùm pha lê cao cấp thì bài viết dưới dây sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Đầu tiên, cần hiểu rõ rằng đèn pha lê được làm từ chất liệu thuỷ tinh loại cao cấp. Khi nhìn đèn chùm pha lê và đèn chùm thuỷ tinh có thể giống nhau, song về đặc tín, kiểu dáng, chất liệu hay độ sang trọng thì nó hoàn toàn khác biệt. Muốn phân biệt được đèn chùm pha lên chất lượng thấp và cao cấp đòi hỏi người mua cần phải có những kiến thức cơ bản về nó.


1. Phân biệt thuỷ tinh và pha lê :

Pha lê là một dạng thuỷ tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxit chì và có thể là cả ôxit bari trong quá trình sản xuất.

Do có chì nên xét về trọng lượng, pha lê nặng hơn thuỷ tinh rất nhiều. Khi cầm một vật làm bằng pha lê bạn sẽ cảm giác rất chắc tay. Tuy vậy nhưng bản thân pha lê cũng rất dễ vỡ như thủy tịnh.

2. Phân biệt về chất lượng :

Để phân biệt được đèn Pha lê cao cấp hay không, bạn có thể khiểm tra bằng phương pháp đưa nó lên ánh sáng của đèn huỳnh quang rồi sai đó quan sát. Trường hợp đèn chùm pha lê có chất lượng kém bạn hãy nhìn vào bên trong, khi ấy bạn sẽ thấy được khá nhiều đường sọc vằn, cảm giác sền sệt. Ngoài ra, khi nhìn bằng mặt thường bạn cũng sẽ thấy nó hơi ngả màu vàng và màu xạnh lá.

Đối với loại đèn cao cấp, dù rọi dưới ánh sáng nào pha lê cũng không có xuất hiện các tỳ vết, không có sớ sọc hay bong bong, màu sắc lung linh, đảm bảo hoàn toàn độ tinh khiết. 

3. Trụ đèn :

Phần Trụ đèn thường được làm bằng đồng nguyên chất hoặc một số loại hợp kim cao cấp. Được mạ kẽm hoặc mạ vàng để tăng tuổi thọ và khiến sản phẩm sang trọng hơn. Trụ và các nhánh nối luôn có tỉ lệ vàng khiến chiếc đèn vô cùng cân đối.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể phân biết được đèn chùm Pha lê cao cấp và đèn chùm thuỷ tinh chất lượng thấp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn cần sự tư vấn về các sản phẩm đèn chùm Pha lê, bạn có thể liên hệ với Capri Home. Capri Home cam đoan rằng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đèn chùm tốt nhất, phù hợp cho không gian mà bạn mong muốn.

CAPRI HOME luôn hướng tới giá trị cốt lõi " Độc đáo, tinh tế & đẳng cấp". Mỗi sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu & trưng bày tại showroom đều nói lên điều đó!

---------------------------------------------------------------------------

CAPRI HOME chuyên nhập khẩu, phân phối các nhãn hiệu đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp với giá cả, chất lượng tốt nhất. Mọi yêu cầu tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.56.9933

Địa chỉ showroom: 39 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/caprihome.vn/

Website: https://caprihome.vn/