Các bài viết từ công ty

VIETMEX

Phong cách nội thất Tân Cổ Điển

28/02/2021

admin

Phong cách nội thất Tân Cổ Điển

Phong cách Tân cổ điển là gì ?

Phong cách Tân cổ điển là một phong cách kiến trúc được tạo ra bởi một phong trào tân cổ điển bắt đầu vào giữa thể kỷ XVIII.Phong cách tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự đơn giản mà tinh tế, nội thất tân cổ điển mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đây là phong cách được hình thành từ giới quý tộc châu Âu cho đến ngày nay nó vẫn rất được ưa chuộng.

Đặc điểm nhận biết 

Phong cách Tân Cổ Điển không cầu kì, xa hoa hay rườm rà như phong cách cổ điển. Nó nhẹ nhàng ghi dấu vào không gian bằng những mặt phẳng trần, tường được phân chia bằng phào, nẹp chỉ qua cách trang trí mềm mại. Những mảng tường được chia có thể trang trí bằng những bức tranh để tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

Bước vào một căn phòng mang đậm phong cách Tân cổ điển, người ta sẽ dễ dàng nhận ra những nét đặc trưng về họa tiết được thể hiện rõ rệt qua phào chỉ, nội thất và màu sắc.

Trên đây là chia sẻ về phong cách Tân Cổ Điển của VIETMEX. Hi vong qua bài viết này bạn đã biết được thêm phần nào về phong cách tân cổ điển và có thêm sự lựa chọn cho phong cách nội thất nhà mình. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất Tân Cổ Điển, hãy liên hệ  với chúng tôi qua hotline 0942569933 để được tư vấn cụ thể nhất.