Các bài viết từ công ty

VIETMEX

Phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của JW Marriott cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội

27/02/2021

admin

Phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của JW Marriott cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội

 

JW Marriott Hà Nội được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama lựa chọn làm nơi nghỉ lại khi đến Việt Nam năm 2016. Hãy cùng Capri Home chiêm ngưỡng phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của khách sạn này nhé.

Nội thất của khách sạn JW Marriott Hà Nội có những gì?

Khách sạn JW Marriott Hà Nội nằm trong tổ hợp Trung tâm hội nghị Quốc gia và Hội trường Ba Đình được xây mới tại quận Nam Từ Liêm. Quá trình xây dựng khách sạn năm sao này hoàn tất vào năm 2013 với chín tầng, gồm 450 phòng nghỉ.

Phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của JW Marriott cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội 1

JW Marriott Hà Nội được thiết kế dựa trên ý tưởng “con rồng huyền thoại”, biểu tượng của sức mạnh, quyền uy và cao quý. Đây là sản phẩm của kiến trúc sư người Mỹ, Carlos Zapata. Khách sạn có sáu nhà hàng và quầy bar.

Phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của JW Marriott cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội 2

Trong đó có 55 phòng hạng sang (suite) với diện tích 48m2. Ngoài ra còn có hai phòng đặc biệt là: phòng Tổng thống (Presidential Suite) và phòng Chủ tịch Tập đoàn (Chairman Suite). Và điểm chung của những căn phòng này là đều có phong cách thiết kế nội thất độc đáo, đẹp mắt.

Khu vực phòng họp sang trọng với tổng diện tích 2.400m2, trong đó có hai phòng họp lớn với diện tích 1.000m2 và 480m2. Phòng họp có kiểu dáng thiết kế vuông vức hiện đại với các món đồ nội thất cao cấp như bàn ghế, sofa đơn,đèn chùm đẹp mắt với ánh sáng dịu nhẹ.

Phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của JW Marriott cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội 3

Trong hai ngày lưu lại đây, cựu Tổng thống Obama đã nghỉ ở phòng Tổng thống số 501, tầng 5. Căn phòng siêu đặc biệt này có tổng diện tích 320m2, chia thành tám phòng khác nhau (vâng, chính xác là tám phòng ạ). Trong đó, phòng khách chiếm gần một nửa tổng diện tích sử dụng chung, là nơi tiếp khách, họp bàn khi cần thiết.

Phòng có hệ thống cửa kính lớn, tầm nhìn bao quát một góc rộng lớn của thành phố. Những món đồ nội thất tại đây như: bàn ghế, sofa, tủ - kệ, đèn bàn… đều là sản phẩm cao cấp, được thiết kế đẹp mắt. Trong phòng đặt 3 TV lớn 47 inch, cùng hệ thống âm thanh hiện đại đặt tại phòng khách, còn lại ở phòng làm việc riêng và phòng ngủ.

Phong cách thiết kế nội thất đẹp mê ly của JW Marriott cựu Tổng thống Obama từng ở khi đến Hà Nội 4

Căn phòng đặc biệt này chỉ dành cho việc đón tiếp những vị khách đặc biệt. Bạn có phải người đặc biệt đó không?

---------------------------------------------------------------------------

CAPRI HOME chuyên nhập khẩu, phân phối các nhãn hiệu đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp với giá cả, chất lượng tốt nhất. Mọi yêu cầu tư vấn, đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.56.9933 hoặc 0243.227.2173

Địa chỉ showroom: 39 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/caprihome.vn/

Website: https://caprihome.vn/