Các bài viết từ công ty

VIETMEX

ưu điểm của tấm nhựa PVC so với các loại vật liệu thông thường

24/01/2021

admin

Tấm nhựa PVC đã và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau do nhiều ưu điểm mà nó đem lại. Vậy những ưu điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm kiếm câu giải đáp nhé!

Tấm nhựa PVC  được dùng trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau như ốp lát phòng khách, quầy bar, thang máy, ốp tường, cột đá... Đây là 1 trong những mẫu vật liệu mới với nhiều điểm mạnh vượt trội có thể thay thế cho hầu hết loại vật liệu khác như gỗ, đá tự nhiên, đá granite... mà vẫn bảo đảm độ sang trọng cũng như độ an toàn cho kiến trúc bên trong.

 

Thân thiện với môi trường

Thành phần chính yếu của tấm nhựa PVC là bột gỗ và nhựa PVC, không có các hóa chất độc hại. Đây là dòng nhựa với khả năng tái chế và cực kỳ thân thiện với môi trường nên cực kỳ an toàn, không gây bất kì độc hại gì cho cơ thể con người ngay cả  tiếp xúc trực tiếp.
Tấm nhựa PVC được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Chống nước, chống lửa 

Tấm nhựa PVC mang khả năng chống thấm nước tuyệt đối, giảm thiểu tình trạng ẩm mốc khi sử dụng trong thời gian dài, nhất là khi dùng tấm nhựa PVC làm biển quảng cáo ngoài trời hay tủ bếp... Bên cạnh đó, nó sở hữu tác dụng chống cháy siêu tốt đồng thời làm giảm sự lan tỏa của ngọn lửa một cách hiệu quả.
Tấm nhựa PVC sở hữu tác dụng chống nước, lửa vô cùng hiệu quả

Chống mọt

Lớp nhựa PVC có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập phá hoại của mối, mọt hiệu quả giúp bảo đảm độ bền chắc, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

 

Dễ dàng lắp đặt, thi công

Các sản phẩm tấm nhựa PVC đa phần  giá tiền thấp, khối lượng nhẹ di chuyển rất  dễ dàng trong việc thi công lắp đặt đồng thời tiet kiệm công bảo trì lắp ráp khi sử dụng trong một thời gian dài.

 

Dễ dàng sơn phủ, lau chùi 

Có thể sơn phủ trực tiếp lên bề mặt tấm nhựa PVC giúp tạo màu sắc đẹp, đa dạng, mang tới cho không gian nội thất  trở lên sang trọng và phong cách hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm tấm nhựa PVC chống bám bẩn, bám bụi rất hiệu quả bạn có thể dễ dàng lau chùi mà không phải cần dùng chất tẩy để làm sạch.
Có thể sơn phủ màu sắc lên tấm nhựa PVC để sử dụng trong trong trang trí nội thất

Độ bền chắc cao

Có độ bền và  độ uốn cong cực cao ngoài ra có thể chịu lực, chịu va đập rất tốt, có thể chống ăn mòn và đảm bảo độ bền vượt trội theo thời gian.
Tấm nhựa PVC phù hợp là một dòng vật liệu mới đáp ứng được tất cả nhu cầu dùng của khách hàng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

0944.43.99.33